Gương mặt vô cảm của Park Bom

guong-mat-vo-cam-cua-park-bom-1
Rate this post

Cách đây nhiều năm, khi Hàn Quốc bắt đầu mở rộng quảng bá điện thoại mang thương hiệu riêng của chính đất nước mình, thì làn sóng Hàn Quốc bắt đầu du nhập vào Việt Nam mạnh mẽ. Chắc hẳn giới sành điện thoại vẫn còn nhớ rõ quảng cáo chiếc điện thoại Anycall mà Lee Hyori và Eric của nhóm Shinwha thực hiện. Quảng cáo điện thoại này với bài hát gây nghiện của nó đã len vào giới trẻ Việt Nam một cách mạnh mẽ lúc bấy giờ. Ngoài 2 diễn viên chính của mẫu quảng cáo này là Lee Hyori và Eric thì nếu để ‎ ý kĩ bạn sẽ dễ dàng nhận ra tuyến nhân vật phụ là một cô gái khá xinh xắn mà giờ đây cô ấy đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc bây giờ với tư cách là thành viên trong nhóm nhạc lừng lẫy hiện nay là 2NE1.

guong mat vo cam cua park bom 1 500x353 Gương mặt vô cảm của Park Bom

Không ai khác, người mà bài viết này muốn nhắc tới chính là cô ca sĩ có đôi chân thon dài Park Bom. Park Bom đã từng là một thực tập sinh nhiều năm ở trung tâm giải trí YG trước khi được ra mắt chính thức cùng nhóm nhạc 2NE1. Trứơc khi trở thành ca sĩ nổi tiếng đựơc nhiều người biết đến, ngoại hình của Park Bom cũng bình thường như bao nữ sinh Hàn Quốc khác với gương mặt tròn trịa, sống mũi cao trung bình mà đặc biệt là đôi mắt một mí đặc trưng. Bằng giọng hát của mình và quá trình đào tạo lâu dài, cộng với gu âm nhạc mới lạ của nhóm 2NE1, Park Bom ngày càng nổi tiếng trong giới âm nhạc. Tuy nhiên, cũng từ thời điểm này, dường như cô ngày càng sa lầy vào cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

guong mat vo cam cua park bom 2 Gương mặt vô cảm của Park Bom

Giờ đây mỗi lần Park Bom xuất hiện hay xem những tấm hình có cô, các khán giả sẽ hốt hoảng vì không thể nhận ra Park Bom tự nhiên, xinh xắn của ngày nào. Giờ đây gương mặt cô lúc thì nhỏ, lúc thì to, da mặt trở nên trắng nhưng nhìn không khỏe mạnh cho lắm. Đặc biệt là thay vào đôi mắt 1 mí trước đây giờ là đôi mắt 2 mí to tròn, đôi môi nhỏ căng mộng và một chiếc mũi với sống mũi cao. Dường như trên khắp gương mặt của Park Bom không có chỗ nào là không đụng đến dao kéo cả.

Khi cười cô cũng không dám cừoi lớn mà chỉ cười mỉm, khiến người nhìn có cảm giác như chỉ cần cười lớn thì ngay lập tức gương mặt sẽ bị hủy hoại ngay. Đó là lí do Park Bom luôn trang điểm rất dày mỗi khi xuất hiện trước công chúng, có lúc cô thậm chí phải đeo khẩu trang hay kính đen để che đậy đi những dấu hiệu của thẩm mỹ.

 

Có lẽ Park Bom đã sai lầm khi không nhận ra được chỉ cần tài năng của mình, khán giả sẽ nhớ đến cô mãi mãi, chứ không phải bằng gương mặt thiếu tự nhiên, gượng gạo như bây giờ. Hy vọng Park Bom sẽ dừng lại ở đây để đừng lún sâu hơn nữa vào cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ này.

 

Hãy tư vấn kĩ trước khi thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật nào lên cơ thể bạn.

Cách đây nhiều năm, khi Hàn Quốc bắt đầu mở rộng quảng bá điện thoại mang thương hiệu riêng của chính đất nước mình, thì làn sóng Hàn Quốc bắt đầu d

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>