Diễn viên nam Hàn Quốc có “dao kéo” không?

dien-vien-nam-han-quoc-co-dao-keo-khong-3
Diễn viên nam Hàn Quốc có “dao kéo” không? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Khi hỏi những người thuộc khu vực các quốc gia châu Á về hình mẫu lí tưởng của họ thì phần lớn các cô gái đều trả lời bằng những cái tên rất Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Won Bin, Song Seung Hoon, Kwon Sang Woo… Với sự xuất hiện dày đặc của những bộ phim Hàn Quốc trên nhiều đài truyền hình của nhiều quốc gia, việc phần lớn mọi người đều hâm mộ những diễn viên Hàn Quốc là điều dễ hiểu. Trào lưu muốn giống thần tượng cũng nảy sinh từ đó. Thế nhưng có một sự thật mà sau này khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ trở nên phổ biến hơn tại nhiều quốc gia thì mọi người mới phát hiện ra là những mỹ nam mà mình ao ước trở thành hình mẫu lí tưởng đều đã từng trải qua ít nhất một lần phẫu thuật thẩm mỹ để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo như ngày nay.

dien vien nam han quoc co dao keo khong 1 Diễn viên nam Hàn Quốc có “dao kéo” không?

Nếu soi lại những tấm hình ngày xưa chúng ta có thể dễ dàng phát hiện một vài điểm khác biệt lớn nhất giữa những mỹ nam của ngày xưa và bây giờ, đặc biệt là ở đôi mắt và sống mũi.

Một trong những nét đặc trưng trên gương mặt của người Hàn Quốc và đôi mắt nhỏ và một mí, phần lớn đến 80% người Hàn Quốc chính gốc khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt như thế này. Tuy nhiên khi nhìn những tấm hình hiện nay của những mỹ nam thì có thể thấy phần đông mắt họ đều to hơn và có hai mí. Như vậy chứng tỏ là các chàng trai của chúng ta cũng đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho đôi mắt to hơn và đẹp hơn. Do đó tại Hàn Quốc công nghệ thẩm mỹ mắt hai mí là phổ biến nhất và được nhiều người thực hiện nhất.

dien vien nam han quoc co dao keo khong 2 Diễn viên nam Hàn Quốc có “dao kéo” không?

Thêm một điểm nữa cần xem xét đó là như chúng ta đã biết sống mũi thấp dường như đẵ trở thành một điểm chung của người dân ở các quốc gia châu Á và Hàn Quốc cũng không nằm ngoại lệ trong số đó. Những diễn viên nam hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Won Bin, Song Seung Hoon, ….đều sở hữu sống mũi cao, thẳng đáng mơ ước, nhưng những chiếc mũi này khi nhìn lại những tấm hình của họ thuở nhỏ thì ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Với kĩ thuật thẩm mỹ nâng sống mũi, những mỹ nam này đã làm cho gương mặt mình trở nên nam tính, trông thanh thoát hơn và hấp dẫn hơn.

dien vien nam han quoc co dao keo khong 3 Diễn viên nam Hàn Quốc có “dao kéo” không?

Từ hai điểm trên có thể đúc kết ra được, việc tồn tại của những mỹ nam đẹp tự nhiên không phải là hoàn toàn không có, tuy nhiên việc chỉnh sửa lại một chút một cách phù hợp và thích đáng để đem lại cho bản thân nét đẹp hoàn hảo hơn cũng không phải là điều gì xấu cả. Những diễn viên mỹ nam Hàn Quốc nêu trên ngoài ngoại hình, họ còn chứng minh cho người hâm mộ thấy khả năng diễn xuất tài tình và cuộc sống không tai tiếng. Đó cũng chính là một trong những lí do chính khiến người hâm mộ luôn nhớ mãi.

Vậy thì là một bạn nam, muốn chỉnh sửa lại vẻ đẹp bản thân nhưng vẫn còn ngại ngùng thì đừng chần chờ gì nữa mà mau chóng đến trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Cho dù là nam hay nữ thì cũng xứng đáng được đem lại cho mình vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

 

Evabeauty.com.vn

Khi hỏi những người thuộc khu vực các quốc gia châu Á về hình mẫu lí tưởng của họ thì phần lớn các cô gái đều trả lời bằng những cái tên rất Hàn Qu

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>