Điểm khác biệt của sửa mũi Hàn Quốc nam

diem-khac-biet-cua-sua-mui-han-quoc-nam-1
Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người càng không giới hạn ở cả nam giới và nữ giới. Cùng với sự giải phóng tư tưởng, đổi mới trong cách nhìn nhận, cách đánh giá về việc thẩm mỹ nam mà các dịch vụ làm đẹp cho cánh mày râu cũng phát triển mạnh mẽ. Ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình đối với sự thành công trên tmọi lĩnh vực, nam giới hiện đại luôn có những quan tâm đặc biệt tới diện mạo bên ngoài. Nhiều nam giới đã tìm đến các biện pháp sửa nâng mũi Hàn Quốc nam nhằm thay đổi đường nét gương mặt, để được ưa nhìn hơn, và thậm chí là cả nhằm mục đích thay đổi vận mệnh, tướng số.Vậy điểm khác biệt của sửa mũi Hàn Quốc nam là gì mà có thể thu hút được nhiều bậc mày râu như vậy?

diem khac biet cua sua mui han quoc nam 1 Điểm khác biệt của sửa mũi Hàn Quốc nam

Trước hết, xin đừng nhầm tưởng sửa mũi Hàn Quốc nam là việc làm hô biến những chiếc mũi khác nhau thành mũi của những ngôi sao, những mỹ nam Hàn Quốc. Sửa mũi Hàn Quốc nam là việc áp dụng trực tiếp những kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc trong công nghệ thẩm mỹ mũi để chỉnh sửa những khiếm khuyết trên mũi trở nên đẹp hơn, hài hòa, tự nhiên hơn mà vẫn giữ được vẻ mạnh mẽ, nam tính.

diem khac biet cua sua mui han quoc nam 2 Điểm khác biệt của sửa mũi Hàn Quốc nam

Là một trung tâm thẩm mỹ chuyên nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, thường xuyên được tiếp đón rất nhiều khách hàng nam, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA nhận thấy, mong muốn chung của quý ông là nâng cao sống, thu gọn đầu mũi nhưng điều quan trọng là sau phẫu thuật, nét nam tính càng được nâng cao hơn nữa. Xuất phát từ đó, chúng tôi đã nghiên cứu và định hướng rằng, phải xuất phát từ điểm khác biệt giữa nam giới và nữ giới trong hình dáng, cấu trúc mũi để tạo hình chỉnh sửa mũi cho nam một cách nam tính, hoàn hảo nhất. Sửa mũi Hàn Quốc nam với kỹ thuật hiện đại sẽ khắc phục một cách hoàn hảo những khiếm khuyết trên mũi của quý ông Việt. Vậy mũi nam giới khác nữ giới ở điểm nào?

- Sống mũi rộng, thường bị gồ ở trên sống mũi.

- Xương sống mũi to bè.

-  Đầu mũi to tròn.

- Lỗ mũi rộng.

- Lớp da vùng mũi khá dầy

Hiểu biết rõ về đặc điểm mũi của các “adam” giúp bác sĩ có phương pháp mổ thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Sửa mũi Hàn Quốc nam sẽ là lựa chọn tối ưu cho việc chỉnh sửa những khiếm khuyết trên:

- Trường hợp bị gồ trên sống mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc. Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA, chúng tôi có trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại giúp ít sưng đau sau mổ.

- Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

- Đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

- Lổ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Sửa mũi Hàn Quốc nam là thế mạnh của Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA, bởi vậy hãy để chúng tôi xóa bỏ những muộn phiền về chiếc mũi chưa ưng ý của bạn, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn vẻ nam tính mạnh mẽ rạng ngời!

 

Xem bài viết chuyên môn :
http://www.thammyvieneva.com/dich-vu-tham-my/tham-my-nam

 

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

Website: www.evabeauty.com.vn

 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người càng không giới hạn ở cả nam giới và nữ giới. Cùng với sự giải phóng tư tưởng, đổi mới t

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>