Công nghệ chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lõm

cong-nghe-chinh-sua-mui-di-tat-dang-seo-lom-1
Rate this post

Nỗi khổ sẹo lồi ở mũi khiến nhiều người bi quan, thiếu tự tin ở ngoại hình thì những vết sẹo lõm ở mũi cũng khiến người ta mệt mỏi như vậy. Trung tâm thẩm mỹ Eva xin giới thiệu tiếp bài viết về vấn đề chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lõm. Mong rằng các thông tin sẽ hữu ích, giúp các bạn tìm được hi vọng mới cho mình!

cong nghe chinh sua mui di tat dang seo lom 1 Công nghệ chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lõm

Những sẹo lõm cũng là một dạng của dị tật mũi. Nguyên nhân của việc hình thành sẹo lõm ở mũi có thể là do quá trình điều trị mụn không đúng cách, nhất là với các loại mụn bọc, mụn đầu đen. Vết sẹo lõm hình thành nhiều ở đầu mũi sẽ khiến da mũi trở nên sần sùi, lồi lõm không đều, màu da cũng khác nhau. Chính vì thế vẻ đẹp của mũi bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Hiện nay, công nghệ hiện đại, tiên tiến được áp dụng vào việc làm đẹp nên việc chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lõm không còn là vấn đề nan giải. Chúng tôi xin giới thiệu phương pháp chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar.

cong nghe chinh sua mui di tat dang seo lom 2 Công nghệ chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lõm

Vậy công nghệ Bio Scar là gì? Ưu điểm và hiệu quả mà nó có thể mang lại cho công cuộc chỉnh sửa mũi dị tật dạng sẹo lõm như thế nào? Đây là công nghệ trị sẹo lõm trên mũi hiện đại, được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Bio Scar sử dụng các dưỡng chất an toàn để đẩy vào vùng sẹo lõm, hay sẹo rỗ. Các dưỡng chất này kích thích các tế bào tái tạo nhanh chóng, lấp đầy vùng lõm ở sẹo, làm phẳng da mũi. Công nghệ Bio Scar tiến hành đơn giản, không đau đớn, không tốn nhiều thời gian, an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ mang lại hiệu quả thành công, độ mịn đẹp cho mũi cao gấp nhiều lần so với các phương pháp chỉnh sủa mũi dị tật thể sẹo lõm khác.

Các chuyên gia thẩm mỹ còn kết hợp công nghệ Bio Scar với việc chiếu tia Laser Co2 Fractional trong quá trình chỉnh sửa mũi dị tật thể sẹo lõm giúp quá trình lấp đầy vùng lõm ở sẹo mũi diễn ra hiệu quả hơn, làn da được bổ sung collagen sẽ căng đẹp, khỏe mạnh hơn. Việc kết hợp 2 công nghệ tiên tiến này không hề gây tổn hại đến các tế bào da lành tính mà chỉ tác động vào tế bào da hư tổn. Vì thế quá trình tái tạo da mới diễn ra hoàn hảo. Bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng làm đầy sẹo, phẳng da, làm da mịn mạng đến bất ngờ của công nghệ chỉnh sửa mũi dị tật thể sẹo lõm này.

Thời gian tiến hành chỉnh sửa mũi dị tật thể sẹo lõm phụ thuộc vào hiệu quả của phương pháp điều trị, tình trạng sẹo và cơ địa của mỗi người. Nhưng với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ trình độ nghiệp vụ cao, công nghệ hiện đại tại Trung tâm thẩm mỹ Eva thì bạn chỉ mất từ 1-2 ngày điều trị. Vết sẹo lõm sẽ biến mất đến 90% mà không hề đau đớn!

Không còn phải băn khoăn, chần chừ gì nữa, hãy đến ngay trung tâm thẩm mỹ Eva để nghe tư vấn và xóa bỏ vấn đề sẹo lõm ở mũi. Chỉnh sửa mũi dị tật thể sẹo lõm là thế mạnh của Eva và sẽ trở thành thế mạnh của bạn!

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Nỗi khổ sẹo lồi ở mũi khiến nhiều người bi quan, thiếu tự tin ở ngoại hình thì những vết s

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>