Còn đâu Tôn Phi Phi đáng yêu ngày nào

con-dau-ton-phi-phi-dang-yeu-ngay-nao-1
Rate this post

Những ai mê phim cổ trang Trung Quốc thì khi nhắc đến những bộ phim đình đám như Bộ bộ kinh tâm, Bộ bộ kinh tình hay Cung tỏa châu liêm thì hầu như ai cũng quen thuộc và yêu thích những diễn viên nữ trong phim. Nếu như Lưu Thi Thi nổi lên từ Bộ bộ kinh tâm với gương mặt đáng yêu, trong sáng và lối diễn xuất tự nhiên thì trong Cung tỏa châu liêm, Tôn Phi Phi lại tỏa sáng trong vai diễn hoàng hậu với hình ảnh rất xinh đẹp và sang trọng, gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả đến nỗi lấn át cả những diễn viên nữ khác trong phim.

con dau ton phi phi dang yeu ngay nao 1 319x400 Còn đâu Tôn Phi Phi đáng yêu ngày nào
Năm 1993 Tôn Phi Phi bắt đầu học trung học tại Học viện Múa Bắc Kinh rồi sau đó chuyển sang Khoa Múa cổ điển Trung Quốc tại Học viện. Sau khi tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh, cô bắt đầu sự nghiệp diễn viên. Trong bộ phim Cha 100%, Tôn Phi Phi đóng vai một cô gái dễ thương. Khán giả truyền hình bắt đầu biết đến Tôn Phi Phi nhờ vẻ đáng yêu và ngây thơ của cô. Năm 2009, Tôn Phi Phi đóng vai chính trong bộ phim lịch sử Khổng tước Đông Nam phi nói về một chuyện tình đẹp và buồn. Từ lúc đó khán giả nước nhà bắt đầu để ‎ý đến cô diễn viên xinh xắn có gương mặt bầu bĩnh và tươi sáng này.

Sau đó, với vai hoàng hậu trong bộ phim cổ trang nổi tiếng Cung tỏa châu liêm, tên tuổi của Tôn Phi Phi một lần nữa lại tỏa sáng hơn nữa. Thế nhưng, cũng trong giai đoạn này các khán giả phát hiện ra gương mặt của cô có phần đổi khác so với trước đây. Gương mặt bầu bĩnh trước đây trở nên nhọn hơn, sống mũi cũng cao hơn và đôi môi thì căng mọng hơn. Tuy nhiên qua tạo hình nhân vật và cách trang điểm thì những thay đổi này của Tôn Phi Phi lại trở nên long lanh và rạng ngời hơn trong ánh đèn và trong vai diễn của cô. Nếu như nét đẹp đó cứ được duy trì mãi ngoài đời thực thì tốt biết mấy nhưng tiếc thay, dạo gần đây không biết có phải là do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay không mà gương mặt của Tôn Phi Phi ngày càng trở nên cứng đờ, không tự nhiên một chút nào. Đôi môi cô thì như trở nên sưng phù, gương mặt cũng cứng nhắc, hoàn toàn khác với một Tôn Phi Phi đáng yêu, năng động trước khi. Đặc biệt là trong ngay chính đám cứoi của mình, nhan sắc của Tôn Phi Phi cũng khiến nhiều người khá ngạc nhiên và bất ngờ. Dù có rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến Tôn Phi Phi, nhưng vẫn có không ít người than thở vì sự thay đổi và xuống sắc của cô nàng khi quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ cũng như gương mặt sưng phồng của người đẹp này trong đám cưới: “Gương mặt xinh đẹp trước kia đã mất rồi. Mặt mới của Tôn Phi Phi đã không xinh đẹp lại còn cứng ngắc”, “Thật không hiểu nổi, Tôn Phi Phi vốn rất xinh đẹp mà. Tại sao cô ấy lại sửa để khuôn mặt biến dạng như vậy chứ!”

con dau ton phi phi dang yeu ngay nao 2 266x400 Còn đâu Tôn Phi Phi đáng yêu ngày nào

Phẫu thuật thẩm mỹ khiến chúng ta đẹp hơn nếu các bạn sử dụng nó đúng cách và phù hợp. Để những đáng tiếc của phẫu thuật thẩm mỹ không xảy ra, xin hãy tư vấn trước khi thực hiện. Trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi nhiệt tình chào đón bạn đến tham quan và tư vấn.

Những ai mê phim cổ trang Trung Quốc thì khi nhắc đến những bộ phim đình đám như Bộ bộ kinh tâm, Bộ bộ kinh tình hay Cung tỏa châu liêm thì hầu như ai cũng que

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>