Chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp Sline

chinh-sua-mui-hu-bang-phuong-phap-sline-2
Rate this post

Bạn đang đau lòng vì sở hữu chiếc mũi hư sau khi phẫu thuật thẩm mỹ? Bạn đang mất tự tin vào gương mặt mình? Bạn muốn sửa mũi lại lần nữa nhưng phân vân không biết nên chọn trung tâm thẩm mỹ nào?… chính là những câu hỏi phố biến cho những ai muốn thực hiện chỉnh sửa mũi hư. Vì đã ám ảnh do lần phẫu thuật mũi đầu tiên nên chỉnh sửa mũi hư dường như là hy vọng cuối cùng và quan trọng nhất để các bạn tìm lại vẻ đẹp cho chính mình. Vì thế trước khi chỉnh sửa mũi hư hầu như ai cũng cân nhắc chọn cho mình một trung tâm uy tín nhất để có thể tin tưởng hoàn toàn giao phó.

chinh sua mui hu bang phuong phap sline 1 Chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp Sline

Tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi có rất nhiều loại dịch vụ, nhưng tập trung nhất chính là những dịch vụ liên quan đến chỉnh hình mũi. Ngoài nâng mũi, chỉnh hình mũi ngắn hếch, chỉnh hình mũi to thô, trung tâm chúng tôi còn tự hào giới thiệu dịch vụ chỉnh sửa mũi hư. Chúng tôi không cần quan tâm đến trước đây bạn đã chỉnh sửa mũi ở trung tâm nào, chỉ cần đến với EVA và trở thành khách hàng thực hiện chỉnh sửa mũi hư, chúng tôi đều dành cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và phẫu thuật hiện đại và tận tình nhất.

Bởi vì chúng tôi hiểu rằng khi các bạn tìm đến EVA để thực hiện chỉnh sửa mũi hư cũng là mang ý nghĩa các bạn rất tin tưởng EVA. Chỉnh sửa mũi hư khá là phức tạp vì phải chỉnh lại chiếc mũi đang bị hư sau phẫu thuật sao cho đẹp hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc mũi đã bị yếu đi sau phẫu thuật lần đầu. Theo kinh nghiệm nhiều năm, tại EVA khi thực hiện chỉnh sửa mũi hư chúng tôi sử dụng công nghệ Sline là thích hợp nhất.

chinh sua mui hu bang phuong phap sline 2 294x400 Chỉnh sửa mũi hư bằng phương pháp Sline

Đến EVA bạn sẽ được trải nghiệm Phương pháp chỉnh sửa mũi hư  S line này – một phương pháp nâng mũi rất mới với dáng mũi Sline phù hợp với khuôn mặt của người phụ nữ Việt. Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình của chiếc mũi hư từ đó có phương pháp điều chỉnh thích hợp. Ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mũi Sline là sử dụng sụn tự thân của bạn để nâng mũi, phần sụn này được cơ thể nuôi dưỡng, sau khi sẽ trở thành phần sụn mũi bình thường, sử sụn xường (công nghệ mới) và tutoplast để tạo dựng sụn vách ngăn, giúp dựng đầu mũi cho bất kỳ trường hợp nào.

Vậy thì đừng lo lắng và ngại ngùng gì nữa. Hãy nhanh chân đến EVA để chúng tôi giúp bạn chỉnh sửa mũi hư, đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

 

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/nang-mui-sline.html

 

Bạn đang đau lòng vì sở hữu chiếc mũi hư sau khi phẫu thuật thẩm mỹ? Bạn đang mất tự tin vào gương mặt mình? Bạn muốn sửa mũi lại lần nữa nhưng phân v

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>