Cách làm đẹp da cho người bận rộn

lam-dep-da
Cách làm đẹp da cho người bận rộn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Dưới đây là những lời khuyên của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài giúp phái đẹp giữ gìn làn da mà không mất quá nhiều thời gian:

- Hằng ngày, chúng ta chỉ cần sử dụng 2 loại kem dưỡng da dành cho ban ngày và ban đêm, khi ra ngoài thì chỉ cần 1 lớp kem chống nắng là có thể bảo dưỡng được làn da của mình.

- Bên cạnh đó. vào mỗi ngày cuối tuần, chúng ta hãy để cơ thể thư giãn bằng các bản nhạc nhẹ nhàng và dành 20 phút để tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ trái cây cho da mặt. Bước này giúp loại bỏ lớp sừng, thay diện mạo mới cho làn da, giúp da hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn từ kem dưỡng da hằng ngày.

1410507785 1.31 Cách làm đẹp da cho người bận rộn

- Ngoài ra, vào những lúc bạn vội vã vì quá bận rộn mà không kịp trang điểm, một làn da đẹp sẽ cứu nguy cho bạn rất nhiều. Cách bảo dưỡng làn da đơn giản nhất mà không mất thời gian chính là uống đủ 2 lít nước (khoảng 8 cốc nước) mỗi ngày. Nước sẽ trung hòa lượng axit trong cơ thể, thải các độc tố, làm da sáng màu và trở nên mềm mại.

1410507785 1.21 Cách làm đẹp da cho người bận rộn

- Điều quan trọng trong việc bảo dưỡng làn da là chúng ta không nên quá căng thẳng vì công việc khi không cần thiết. Điều này giúp bạn thoải mái trong tư tưởng, tinh thần từ đó sẽ hưng phấn hơn. Một nụ cười thật tươi sẽ giúp loại bỏ nhiều căng thẳng không đáng, giúp cơ mặt hoạt động hiệu quả, chống chảy xệ.

Dưới đây là những lời khuyên của Hoa hậu phu nhân Thu Hoài giúp phái đẹp giữ gìn 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>