Cách trang điểm giúp cho đôi mắt to tròn

cac-trang-diem-giup-cho-doi-mat-to-tron-1
Cách trang điểm giúp cho đôi mắt to tròn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Nếu như phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tuyệt vời cho những ai muốn đem lại nét đẹp dài lâu cho mình thì đối với những người sợ đụng đến dao kéo thì trang điểm lại là phương pháp thần kì giúp biến đổi gương mặt con người tuy chỉ trong giây lát nhưng lại có hiệu quả tuyệt vời. Đặc biệt với đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, ai ai cũng mong muốn mình sở hữu đôi mắt to tròn. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn vài cách trang điểm để khiến đôi mắt to tròn hơn.

cac trang diem giup cho doi mat to tron 1 Cách trang điểm giúp cho đôi mắt to tròn

Để có đôi mắt to tròn, xinh xắn bây giờ không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên không phải ai cũng rành những cách làm đẹp hay trang điểm khiến đôi mắt to lên và hấp dẫn hơn. Dưới đây là vài dụng cụ cùng cách trang điểm không thể thiếu để giúp bạn có đôi mắt to tròn.

Kẹp mi

Việc đầu tiên và dễ nhất để làm cho đôi mắt to tròn hơn là uốn cong lông mi của bạn. Trong công đoạn hàng ngày, kẹp mi là một trong những bước giúp đôi mắt bạn long lanh hơn bội phần. Không chỉ “cơi nới” đáng kể đôi mắt, kẹp mi còn giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng hơn. Một chiếc kẹp mi tốt không hề đắt, và chắc chắn bạn sẽ thấy nó là một món đầu tư thích đáng ngay sau khi sử dụng những lần đầu tiên. Các chuyên gia gợi ý rằng trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Khi đó thì lông mi của bạn sẽ cong đẹp và tự nhiên hơn.

Mascara

Sau khi kẹp mi thì hãy dùng mascara tô đen phần mi của bạn, giúp lông mi dài hơn và trôn dầy hơn. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài. Nên nhớ, không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ chỉ cồng kềnh hơn và nhỏ hơn.

Eye liner

Eye line là một trong những bước hoàn hảo giúp tạo đôi mắt to tròn. Có một mẹo nhỏ trong cách kẻ eye line đó là hãy kéo dài đường kẻ viền mi mỏng về phía đuôi mắt, sẽ vừa ấn tượng vừa làm mắt to hơn.

cac trang diem giup cho doi mat to tron 2 Cách trang điểm giúp cho đôi mắt to tròn

Phấn mắt

Cuối cùng, phấn mắt sẽ là một trong những bí kíp làm cho đôi mắt to tròn hơn. Trang điểm mắt sáng hơn sẽ thu hút sự tập trung của người đối diện, hơn thế nữa là tác dụng làm mắt to lên đúng như ý bạn. Bí quyết ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Và chìa khóa chính ở đây là phấn màu ngọc trai.

Nếu kết hợp những phương pháp trang điểm nêu trên thì bạn sẽ có hiệu ứng đôi mắt to tròn. Tuy là hiệu quả này chỉ xuất hiện trong mỗi lần trang điểm nhưng nó cũng là một phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu những khi cần thiết và đối với những người sợ phẫu thuật đôi mắt to tròn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ trở thành bí kíp bỏ túi giúp các bạn tự tin hơn trong cách trang điểm cho mình.

 

Xem thêm: http://www.thammyvieneva.com/phau-thuat-mat-to.html

Nếu như phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tuyệt vời cho những ai muốn đem lại nét đẹp dài lâu cho mình thì đối với những người sợ đụng đến dao kéo

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>