Các phương pháp gọt xương hàm

cac-phuong-phap-got-xuong-ham-1
Các phương pháp gọt xương hàm 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Xu hướng mới của gương mặt đẹp ngày nay ngoài việc sở hữu chiếc mũi cao với cánh mũi nhỏ, đôi mắt 2 mí cùng bờ môi mỏng thì quan trọng nhất chính là gương mặt có dáng V-line. Có nhiều cô gái mặc dù có mắt, mũi, miện khá đẹp và hài hòa nhưng gương mặt lại bị bành ra 2 bên ở góc xương hàm, làm cho gương mặt trở nên bị nam tính, mất vẻ thanh thoát thì phương pháp gọt xương hàm chính là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Gọt xương hàm ngày này đã có thể được thực hiện tại Việt Nam với kết quả không thua kém gì khi thực hiện tại Hàn Quốc hay Thái Lan.

cac phuong phap got xuong ham 1 Các phương pháp gọt xương hàm

Để sở hữu gương mặt V-line với 2 bên hàm được thu gọn lại làm cho gương mặt trở nên nhẹ nhàng nữ tính hơn, có nhiều ca sĩ, diễn viên đã thực hiện gọt xương hàm. Đây là loại chỉnh hình khá phức tạp và đau nhưng nếu thực hiện đúng cách tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì gọt xương hàm trở thành một vấn đề đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay, gọt xương hàm được thực hiện theo 2 cách như sau:

  1. Gọt xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật ngoài mặt khá phổ biến được thực hiện bằng cách mổ hai đường dưới góc hàm và cạnh dưới má, bóc tách phần cơ, và dùng máy khoan cắt xương chuyên dụng để gọt xương, mài dũa cho trơn láng. Tuy nhiên phương pháp gọt xương hàm này này lại có khuyết điểm khá lớn chính là để lại sẹo và mức độ thẩm mỹ chưa được toàn diện. Do đó ít ai lựa chọn thực hiện hình thức gọt xương hàm này.
  2. Cách thứ 2 là gọt xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật bên trong khuôn mặt khó hơn nhưng có độ thẩm mỹ cao hơn. Với phương pháp này, bác sĩ tạo vết mổ bên trong miệng ở góc hàm và dùng máy phát sóng siêu âm có bước sóng cao để gọt xương. Phương pháp gọt xương hàm này ngược lại có khuyết điểm như là khó thực hiện và có chi phí cao, nhưng ưu điểm lớn nhất của nó mà khiến ai cũng nên xem xét thực hiện là không để lại sẹo bên ngoài nên được nhiều người lựa chọn.

cac phuong phap got xuong ham 2 Các phương pháp gọt xương hàm

Tuy nhiên cho dù thực hiện gọt xương hàm theo phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng phải chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy để thực hiện. Hiện nay trung tâm thẩm mỹ EVA ngoài các loại chỉnh hình thẩm mỹ liên quan đến mắt, mũi, chúng tôi còn cung cấp chỉnh hỉnh gọt xương hàm tao V-line với hiệu quả tốt nhất. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch hẹn trực tiếp với các chuyên gia giỏi trong nước và đến từ Hàn Quốc.

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/thu-gon-goc-ham.html

Xu hướng mới của gương mặt đẹp ngày nay ngoài việc sở hữu chiếc mũi cao với cánh mũi nhỏ, đôi mắt 2 mí c

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>