Các phương pháp độn cằm lẹm

cac-phuong-phap-don-cam-lem-1
Các phương pháp độn cằm lẹm 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bạn có bao giờ cảm thấy tự tin khi mình đang sở hữu một chiếc cằm lẹm chưa? Bạn có bao giờ ước ao mình sẽ sở hữu được chiếc cằm V-line thanh tú như các diễn viên trong phim Hàn Quốc chưa? Giờ đây đó không chỉ là ước ao nữa mà phẫu thuật độn cằm lẹm sẽ giúp bạn biến ước ao đó thành hiện thực. Độn cằm lẹm đã và đang được thực hiện tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam với nhiều phương pháp khác nhau.

cac phuong phap don cam lem 1 Các phương pháp độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm tuy có nhiều phương pháp khác nhau và tùy nhu cầu, tính chất của từng khách hàng mà phương pháp áp dụng khác nhau. Trong số đó có 2 phương pháp cơ bản hiện nay thường được các trung tâm thẩm mĩ áp dụng để thực hiện độn cằm lẹm.

  1. Phương pháp độn cằm lẹm nội soi:

Độn cằm lẹm nội soi chính là phương pháp được thực hiện trong trường hợp với  răng hàm bình thường, hay còn gọi cằm lẹm vát ra sau, chỉ cần tiến hành độn cằm, với một đường rạch niêm mạc miệng khoảng 2 cm, dùng máy nội soi kiểm tra chính xác vị trí đưa sụn nhân tạo vào cằm và cố định lại như hình minh hoạ bên dưới . Việc sử dụng nội soi giúp xác định chính xác các vị trú giải phẫu và tạo khoang chính xác nhanh hồi phục. Phẫu thuật độn cằm lẹm nội soi là sự lựa chọn ở hầu hết các bệnh nhân có khớp cắn bình thường. Tùy thuộc vào khác hàng nam hay nữ mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo ra một cằm hơi nhọn và dài ở nữ giới hay hơi vuông ở nam giới theo 3 chiều của cằm 3D. Phương pháp 3D 3 chiều được sử dụng trong kĩ thuật độn cằm lẹm này này cũng chính là một kĩ thuật tiên tiến trong thẩm mỹ, giúp cho chiếc cằm mới được tạo ra mang vẻ sống động, tự nhiên như là bẩm sinh.

cac phuong phap don cam lem 2 Các phương pháp độn cằm lẹm

  1. Phẫu thuật độn cằm lẹm bằng phương pháp trượt cằm

Với trường hợp răng hàm bị lệch khớp cắn, xương hàm bị đưa ra sau nhiều  phẫu thuật chỉnh hình xương cằm (di chuyển phân bên dưới của xương cằm ra trước). Rạch đường mổ khoảng 3cm bên trong miệng, tách màng xương đển xương cằm lộ ra, cắt một phần cằm theo vị trí đã định và đẩy về phía trước, cố định kỹ vị trí cằm rồi khâu vết mổ lại.

Do đó việc nên lựa chọn phương pháp độn cằm lẹm nào cũng sẽ do các bác sĩ tư vấn một cách chi tiết nhất sau khi dựa trên những kết quả xét nghiệm cần thiết của từng người. Vậy thì đừng chần chừ mà hãy mau biến ước ao của mình thành hiện thực bằng việc chỉnh hình độn cằm lẹm tại trung tâm thẩm mỹ EVA.

 

Xem bài viết chuyên môn:

nang mui s line

don cam han quoc

Bạn có bao giờ cảm thấy tự tin khi mình đang sở hữu một chiếc cằm lẹm chưa? Bạn có bao giờ ước ao mình sẽ sở hữu được chiếc cằm V-line thanh tú như c

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>