Các bước căng da mặt bằng chỉ vàng

cac-buoc-cang-da-mat-bang-chi-vang
Các bước căng da mặt bằng chỉ vàng 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì có lẽ căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp khá an toàn và phổ biến hiện nay. Sau đây trung tâm thẩm mỹ EVA xin giới thiệu dưới đây bài viết nói về Các bước căng da mặt bằng chỉ vàng vàng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như yên tâm lựa chọn căng da mặt bằng chỉ vàng để trẻ hóa làn da cho mình.

cac buoc cang da mat bang chi vang Các bước căng da mặt bằng chỉ vàng

Căng da mặt bằng chỉ vàng được tiến hành theo 5 bước cơ bản như sau:

  1. Bước 1: thăm khám và tư vấn

Đầu tiên trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng thì các bác sĩ sẽ xem xét vùng da mặt của khách hàng xem mức độ nhăn và xác định vùng da nào sẽ được kéo căng. Đồng thời cũng tư vấn cho khách hàng sử dụng loại chỉ nào để phẫu thuật. Một việc cũng khá quan trọng trong căng da bằng chỉ là các khách hàng phải có hồ sơ khám sức khỏe toàn diện để bảo đảm cơ thể không bị dị ứng với thành phần nào của thuốc.

  1. Bước 2: tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và bảo đảm gây tê thành công để khi tiến hành thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng khách hàng sẽ không cảm thấy đau mà yên tâm để các bác sĩ thực hiện.

  1. Bước 3: Xác định vị trí căng da bằng chỉ

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao nhất.

  1. Bước 4: Thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng

Bác sĩ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi.

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng.

  1. Chăm sóc sau căng da mặt bằng chỉ vàng

Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng, khách hàng không cần thiết nằm lại bệnh viện theo dõi mà có thể về nhà ngay. Tuy nhiên khách hàng cần uống thuốc đúng liều theo toa của bác sĩ trong giai đoạn đầu đồng thời tránh tác động mạnh lên mặt và tránh ăn uống những thực phẩm gây sẹo, thâm

 

Trên đây là những bước cơ bản trong quá trình căng da mặt bằng chỉ vàng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu và nhận tư vấn kĩ càng về loại dịch vụ này. Trung tâm thẩm mỹ EVA xin hân hạnh được phục vụ qúy khách hàng, hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch hẹn sớm nhất.

Xem bài viết chuyên môn: http://www.thammyvieneva.com/cang-da-mat-bang-chi-vang-dem-lai-tuoi-xuan-cho-phu-nu.html

Trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì có lẽ căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp khá an toàn và phổ biến hiện nay. Sau đây t

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>