Bí quyết phẫu thuật căng da mặt tươi trẻ

bi-quyet-phau-thuat-cang-da-mat-tuoi-tre-2
Rate this post

Chẳng có ai, nhất là phụ nữ lại có thể thờ ơ, không lo lắng với những nếp nhăn trên gương mặt mình. Tuổi tác ngày càng cao thì nếp nhăn càng nhiều. Vì thế nhiều phụ nữ tìm đến các biện pháp phẫu thuật căng da mặt để níu kéo tuổi xuân. Thậm chí cả những người trẻ cũng tìm đến phẫu thuật căng da mặt để làm cho vẻ đẹp thanh xuân của mình càng rạng rỡ hơn. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva sẽ tiết lộ cho bạn một vài bí quyết phẫu thuật căng da mặt tươi trẻ!

bi quyet phau thuat cang da mat tuoi tre 2 Bí quyết phẫu thuật căng da mặt tươi trẻ

Phẫu thuật căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi nếp nhăn do thời gian hay do các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động làm cho da mặt bị lão hóa. Trước đây thường chỉ có người nhiều tuổi đi thực hiện các phẫu thuật căng da mặt, nhưng ngày nay nhiều người trẻ tuổi cũng có nhu cầu. Bởi vậy phẫu thuật căng da mặt là phẫu thuật không đợi tuổi!

Quá trình lão hóa da chịu sự tác động của nhiều yếu tố: di truyền, nội tiết, môi trường sống, dinh dưỡng, tâm lý và cơ học. Lão hóa da được chia ra làm 4 giai đoạn: giai đoạn 0- da bình thường; giai đoạn 1- khoảng 40 tuổi; giai đoạn 2&3- trên 45 tuổi. Càng lớn tuổi thì da càng kém đàn hồi, kém đẹp, chậm lành vết thương hơn ở người trẻ.

Trước đây, mọi người thương quan niệm người ngoài 50 tuổi hãy nên tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Nhưng hiện nay nhiều người trẻ trên khắp thế giới cũng muốn căng da mặt nên người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe tốt là có thể phẫu thuật căng da mặt được.

Phẫu thuật căng da mặt là một phẫu thuật tách da ra, kéo căng và cắt bỏ phần da thừa nên có sẹo nhỏ ở nơi mổ. Sẹo này rất nhỏ, khó thấy, một phần được tóc che phủ nên ngày càng mờ đi, rất khó nhận ra.Ngày nay, với các trường hợp căng da ít, các chuyên gia thẩm mỹ chỉ luồn dưới da và kéo căng, cố định ở một vài vị trí, không cần phẫu thuật, cũng không để lại sẹo. Còn phẫu thuật căng da mặt nội soi thì hoàn toàn không để lại sẹo.

bi quyet phau thuat cang da mat tuoi tre 1 Bí quyết phẫu thuật căng da mặt tươi trẻ

Sau khi phẫu thuật căng da mặt là phẫu thuật ngoài da, dưới da không có gì nguy hiểm nhiều, chỉ cần gây tê tại chỗ, thời gian mổ khoảng 3-4 giờ, khoảng 1 tuần sau thì cắt chỉ, chỉ cần nghỉ ngơi 1 tuần là có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, sau phẫu thuật căng da mặt, cần chú ý những điểm sau: cần kiêng làm việc nặng, tránh chạm mạnh hay làm bẩn nơi mổ, kiêng ăn một số thức ăn dễ gây dị ứng như rau muống, cá biền…Ánh nắng mạnh chứa nhiều tia cực tím, là kẻ thù của làn da, bởi vậy chúng ta luôn luôn bảo vệ da, không nên ra nắng nhiều, khi tiếp xúc với nắng nên có biện pháp bảo vệ như mặc áo che nắng, bôi kem chống nắng… Sau khi căng da mặt, khi nào cũng phải đội nón, che ô, đeo khẩu trang bảo vệ. Sau khi phẫu thuật khoảng 2 tuần mới nên gội đầu, vì khi đó vết mổ đã lành. Tuy nhiên trong vòng 4-6 tuần đầu không nên dùng máy sấy tóc quá nóng.

Trên đây là những thông tin hết sức bổ ích cho những ai đang muốn tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng!

rung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: (84) 8 3836 6199

Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602

http://evabeauty.com.vn

Chẳng có ai, nhất là phụ nữ lại có thể thờ ơ, không lo lắng với những nếp nhăn

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>