Angela Phương Trinh trải qua nhiều lần sửa mũi

angela-phuong-trinh-trai-qua-nhieu-lan-sua-mui-2
Angela Phương Trinh trải qua nhiều lần sửa mũi 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Khi nhắc đến Angela Phương Trinh thì nhiều người sẽ đều có chung thắc mắc là Angela Phương Trinh đã phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa hay là cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ ở phần nào trên cơ thể? Bởi vì khi nhìn lại những tấm hình thuở nhỏ của Phương Trinh ta sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều điểm khác biệt từ gương mặt cho đến làn da hay cả dáng người.

angela phuong trinh trai qua nhieu lan sua mui 1 353x400 Angela Phương Trinh trải qua nhiều lần sửa mũi

Một Angela Phương Trinh nhỏ bé, đen nhẻm và gầy gò ngày xưa bỗng nhiên biến thành một cô gái phổng phao, có làn da trắng mịn và dáng người với số đo 3 vòng hoàn hảo. Cứ cho là dáng người có được qua quá trình tập luyện thể dục thẩm mỹ nhưng làn da trắng hồng mịn màng hiện nay hay là chiếc mũi thon gọn thì không thể nào được hình thành qua tự nhiên được.

angela phuong trinh trai qua nhieu lan sua mui 2 278x400 Angela Phương Trinh trải qua nhiều lần sửa mũi

Nhìn lại những hình ảnh thời còn đóng phim Bà mẹ nhí hay Kính vạn hoa của Angela Phương Trinh thì dễ dàng nhận ra gương mặt nhỏ nhắn của cô nhưng chiếc mũi thì lại hơi bè ra hai bên và không được cao lắm. Thế nhưng từ khi xuất hiện trở lại trong giới showbiz Việt thì chiếc mũi của Phương Trinh bị thay đổi liên tục trong mỗi lần cô xuất hiện. Đỉnh điểm của tai tiếng có lẽ bắt đầu từ sau khi cô phẫu thuật nâng, sửa mũi. Nếu chiếc mũi hoàn hảo thì có lẽ người hâm mộ đã không bình luận “rôm rả” về Phương Trinh đến như vậy. Chiếc mũi mới “tậu” của cô không những không phù hợp với khuôn mặt mà còn gây cảm giác như bị biến dạng. Sau khi nâng mũi không lâu, Angela Phương Trinh xuất hiện trong một sự kiện với chiếc mũi khá “dị”, dài bất thường và nhọn hoắt. Đã có nghi vấn, cô chỉnh sửa mũi bị hỏng, hoặc nếu không hỏng cũng là một chiếc mũi chỉnh sửa không cân xứng. Theo một nguồn tin của bác sĩ thẩm mỹ cho biết, Angela Phương Trinh đã từng trải qua nhiều lần phẫu thuật mũi cho nên mũi của cô dần bị biến dạng như vậy.

angela phuong trinh trai qua nhieu lan sua mui 3 Angela Phương Trinh trải qua nhiều lần sửa mũi

Dẫu biết việc sửa mũi không phải là điều gì xấu và chính bản thân Angela Phương Trinh cũng đã dũng cảm thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng thay vì liên tục tạo ra những tin đồn không có ý nghĩa như vậy thì Angela Phương Trinh nên cố gắng tạo nhiều hình ảnh đẹp hơn trong lòng công chúng bằng tài năng thực sự của mình thì sẽ tốt hơn.

Khi nhắc đến Angela Phương Trinh thì nhiều người sẽ đều có chung thắc mắc là Angela Phương Trinh đã phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa hay là cô ấy đã phẫu thuậ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>